Main » 2010 » September » 11 » R.U.S.E - Game Chiến Thuật Hay
8:51 PM
R.U.S.E - Game Chiến Thuật Hay
Các fan thể loại game chiến thuật hẳn đều đã quen thuộc với cách chơi "lấy thịt đè người" với vô số những game dàn trận được phát hành trong nhiều năm qua, khi mà kẻ mạnh luôn là kẻ chiến thắng. Những chiến lược, chiến thuật thực sự thường được dùng trong chiến tranh lại không có nhiều ứng dụng trong những trò chơi như thế này. Với mục tiêu thay đổi điều bất cập này, Ubisoft

 


Chiến đấu trong đô thị.


Là một game dàn trận thời gian thực (RTS) lấy bối cảnh thế chiến thứ hai, mục đích của R.U.S.E vẫn xoay quanh việc mua quân và tiêu diệt kẻ thù. Nhưng điều làm game khác biệt với những game dàn trận khác chính là hệ thống các lá bài chiến thuật Ruse (mưu mẹo) của game. Trong mọi cuộc chiến tranh, đánh lừa địch thủ luôn là điều quan trọng nhất, và các lá bài Ruse cung cấp cho người chơi những chiến thuật để lừa gạt kẻ thù hoặc xuyên phá những trò lừa gạt đó. Được chia thành ba nhóm chính là Reveal (phát hiện), Hide (ngụy trang) và Fake (giả tạo), các lá bài Ruse mang lại cho game một chiều sâu chiến thuật mới khi các bên không chỉ đọ sức với nhau bằng sức mạnh quân sự mà còn bằng mưu trí của người cầm quân.


Chiến trường rộng lớn.


Cho đến giờ phút này, những thông tin được Ubisoft hé lộ vẫn còn rất hạn chế, nhưng người chơi cũng đã có được cái nhìn đầu tiên về một vài mưu mẹo mà game cung cấp. Chiến trường của game sẽ được chia thành nhiều khu vực (sector), tất cả các ứng dụng Ruse đều sẽ dựa trên những khu vực này. Radio Silence khiến kẻ thù không thể phát hiện các đơn vị quân ta trong khu vực, Decryption (giải mã) cho người chơi biết trước một bước các hành động của kẻ thù, Camouflage Net (lưới ngụy trang) che giấu tất cả các công trình, Decoy Offensive (tấn công giả) ngụy tạo ra một đội quân tấn công căn cứ địch... tất cả đều nhằm mục đích khiến đối thủ không thể biết được mục đích thực sự của người chơi.


Lá bài "giải mã" - cho phép người chơi biết trước hành động của kẻ thù.


Phần chơi chiến dịch của R.U.S.E lấy mốc thời gian vào những năm 1940, đưa người chơi vào vai một viên thiếu tá Mỹ mang tên Joe Sheridan, người giữ chức vụ sư đoàn trưởng sư đoàn thiết giáp số 1 vào năm 1941, tham gia vào những trận chiến khốc liệt trong 8 chiến trường chính của thế chiến thứ 2. Bởi vai trò của nhân vật Joe Sheridan là chỉ huy của một sư đoàn thiết giáp, nên các cuộc chiến trong phần chơi chiến dịch thường là những cuộc đấu tăng, với bộ binh và không quân yểm trợ, và thỉnh thoảng người chơi mới được sự hỗ trợ hỏa lực mạnh mẽ từ các chiến hạm đậu ngoài khơi. Những nơi mà sư đoàn 1 tham chiến vẫn còn nằm trong vòng bí mật, nhưng nhà phát triển Eugen System tiết lộ phần chơi chiến dịch này sẽ tiêu hao của người chơi khoảng 12 giờ liên tục để hoàn tất. Một điều đáng tiếc là người chơi chỉ có thể điều động quân đội Quốc xã trong phần chơi mạng, còn phần chơi đơn hoàn toàn là "sân khấu" của Joe Sheridan và sư đoàn số 1 của mình.


Hỗ trợ hỏa lực từ chiến hạm.


R.U.S.E hứa hẹn sẽ thể hiện các trận chiến trên những bản đồ rộng hàng cây số vuông thay vì là những mảnh đất bé tẹo trong các game dàn trận khác. Ubisoft cho biết, nhằm mục đích tạo nên sự đa dạng cho các trận chiến nên các màn chơi sẽ không bao giờ chỉ gồm một kiểu địa hình duy nhất, mà là sự kết hợp của nhiều kiểu môi trường như thành thị, đồng trống, rừng cây... Mỗi bên tham chiến sẽ tự do sử dụng các đội quân và các lá bài chiến thuật của mình chỉ nhằm một mục đích duy nhất là nghiền nát kẻ thù. Tận dụng tối đa các lá bài Ruse và tung quân vào chiến trường đúng lúc sẽ là chìa khóa để đạt được mục đích. Ngoài ra, người chơi còn phải quan tâm đến yếu tố tinh thần của quân đội, bởi nếu chịu thiệt hại nặng và tinh thần suy giảm đến mức thấp nhất, các đơn vị quân sẽ rút chạy và mất khả năng chiến đấu cho đến khi hồi phục. Người chơi có thể sử dụng lá bài "Fanaticism" để các đơn vị của mình chiến đấu đến cùng, nhưng điều này đồng nghĩa với một tổn thất nặng nề bởi quân của người chơi không thể rút về để hồi phục.


Tầm nhìn chiến thuật.

 


Sử dụng engine IRISZOOM và cơ chế phóng to/thu nhỏ bản đồ cùng tên, game mang lại một cơ chế đồ họa hết sức linh hoạt giúp những nhà cầm quân có thể bao quát chiến trường. Khi kéo tầm nhìn ra xa, các đơn vị quân biến mất và thay vào đó là những "quân cờ" đại diện cho từng loại quân và sức mạnh của chúng, cho phép người chơi tham chiến trong vai trò chiến lược gia, còn ở tầm gần, người chơi sẽ trực tiếp điều khiển các đơn vị quân như một viên chỉ huy chiến trường thực tụ. Một tính năng tiên tiến khác của game là hỗ trợ việc điều khiển cảm ứng Multitouch, nhưng ắt hẳn không nhiều người chơi có dịp thử tính năng này.

 

..............................

Release Date: 9/7/2010
Platforms:PC/X360/ps3
Publisher: Ubisoft
Developer: Eugen Systems
Gamesite: Click here
Genres: Real-Time, Strategy

.............................

Cầu hình tối thiểu:

- CPU: 2.8GHz Pentium 4 hoặc AMD Athlon 64 3000+ hoặc cao hơn.
- Windows XP SP3/Vista SP2/Win 7.
- RAM: 1GB (XP), 2GB (Vista/Win 7).
- Card đồ họa: 128MB DirectX 9 tượng thích ATI Radeon X1600/GeForce 6800 series hoặc tốt hơn.
- Card âm thanh: DirectX 9.

Cấu hình đề nghị:

- CPU: 3.5GHz Pentium 4 hoặc AMD Athlon 64 3500+ hoặc cao hơn.
- Windows XP SP3/Vista SP2/Win 7.
- RAM: 2GB.
- Card đồ họa: 256MB DirectX 9 tượng thích ATI Radeon X1900/GeForce 7800 hoặc tốt hơn.
- Card âm thanh: DirectX 9.

http://www.mediafire.com/?m1g74ovm5y35i


pass unlock:  tech24.vn
dù ng chương trì nh nà y để mount file ISO:  http://azsharing.com/u1eywug1ng60/Ultra_ISO_9.rar.html

+Unrar the game

+Burn or mount the image

+Install the game - run Steambackup.exe to install the game

+Copy over the cracked content

+Play the game

+have fun and enjoy


Nguồn tech24.vn

Chủ đề (Category): Phần Mềm Hay | Lượt Xem (Wiews): 484 | Người Đăng Bài (Added By): Kokoru | Đánh Giá (Rating): 0.0/0
Số Ý Kiến (Total comments): 0
Only registered users can add comments.
[ Registration | Login ]