Vượt Qua Những Sai Lầm - 11 December 2012 - Personal site 
Main » 2012 » December » 11 » Vượt Qua Những Sai Lầm
12:34 PM
Vượt Qua Những Sai Lầm

Có khi nào bạn cảm thấy dường như mình ngày càng phạm nhiều sai lầm? Từ một sai lầm ban đầu, bạn có thể trở nên bối rối và sau đó phạm phải những sai lầm khác và mọi việc cứ thế mà tiếp diễn. Để tiếp tục đi đúng hướng và không tiếp tục mắc phải những sai lầm như vậy, bạn phải hiểu rằng không có ai là hoàn hảo.


Ai cũng có những ngày mà mọi việc không diễn ra suôn sẻ. Nếu bạn đã mắc sai lầm thì việc quan trọng phải làm là giữ tập trung.  Hãy nhớ rằng những gì bạn đã làm trước khi lỗi lầm đó xảy ra không quan trọng bằng những việc bạn sẽ làm để đối phó với những sai lầm đó. Chính cách bạn phản ứng quyết định tương lai bạn. Dưới đây là một vài cách giúp bạn có được sự tập trung cao để vượt qua sai lầm và vươn đến thành công

Gạt bỏ

Không ai là hoàn hảo cả. Ai cũng phạm phải một hay nhiều lỗi. Đừng tốn thời gian lo lắng về chúng, mà hãy hợp tác với những điều tưởng như không thể và tập trung vào cái mà bạn đang làm.

Đừng làm quá lên về những chuyện không đáng

Quên đi những thứ nhỏ nhặt. Nếu bạn bỏ qua những lỗi nhỏ nhặt thì bạn sẽ có thể tập trung hơn và nắm bắt, kiểm soát được những lỗi lớn hơn trước khi nó xảy ra.

Đừng lo lắng về quá khứ

Giũ bỏ những sai lầm của bạn và tiếp tục. Quên đi những gì đã xảy ra, dù cho điều ấy có ngớ ngẩn hay trăn trở thế nào đi nữa. Quên đi quá khứ là cách giúp bạn tập trung vào nhiệm vụ hiện tại.

Học hỏi từ những sai lầm

Bởi vì bạn đã từng mắc sai lầm, bạn có thể tìm ra lý do tại sao bạn lại phạm phải những lỗi như vậy, ghi chú lại và tiếp tục. Tự nhắc nhở mình sẽ cẩn thận hơn khi gặp phải những tình  huống đó lần tiếp theo.

Nghỉ ngơi trước khi bạn cảm thấy mệt mỏi

Nhiều lần những sai lầm hết sức ngớ ngẩn được tạo ra chỉ đơn giản bởi bạn đang mệt mỏi. Hãy chắc rằng bạn đã ngủ đủ giấc. Bạn sẽ thấy  rằng khi bạn tươi tỉnh, bạn sẽ mắc ít sai lầm hơn.

Sưu tầm từ  internet.

Chủ đề (Category): Thông Báo | Lượt Xem (Wiews): 240 | Người Đăng Bài (Added By): Kokoru | Đánh Giá (Rating): 0.0/0
Số Ý Kiến (Total comments): 0
Only registered users can add comments.
[ Registration | Login ]